Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Kdnjnjw escriba una noticia?

�Sàn gate.io là gì? Sàn gate.io có lừa đảo người dùng?

02/06/2022 05:03 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Một trong những nhà môi giới tiền điện tử giành được sự quan tâm của người dùng Việt Nam gần đây là gate.io

Một trong những nhà môi giới tiền điện tử giành được sự quan tâm của người dùng Việt Nam gần đây là gate.io. Tuy nhiên, có một số tin đồn tiêu cực xoay quanh sàn giao dịch này, khiến người dùng hoang mang không dám đổ tiền vào. Cùng làm sáng tỏ thực hư chuyện này qua bài viết sau đây.

Sơ lược về sàn gate.io

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Trung Quốc vào năm 2015. Tuy nhiên, luật pháp nước này có nhiều hạn chế trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, nên gate.io đã chuyển trụ sở hoạt động sang Mỹ vào năm 2017.

Hiện tại, gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Khối lượng giao dịch lớn đến mức có thể xếp vào top 10 sàn giao dịch nhiều nhất toàn cầu.

Sàn hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử nổi bật như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, Zcash và Dogecoin, ... Ngoài ra, rất nhiều loại tiền điện tử khó tìm thấy ở những sàn khác như Ontology, Nebulas và Zilliqa, ... đều được niêm yết tại đây. Số lượng coin và token hiện tại https://toptradingforex.com/ công bố đã vượt quá 250 loại.

Sàn giao dịch gate.io

Ngoài tiền điện tử, sàn còn cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, vay và cho vay tài sản kỹ thuật số, ... Nhờ những dịch vụ hữu ích và số lượng coin niêm yết lớn, rất nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào sàn gate.io Điều kiện niêm yết không quá khắt khe giúp cho nhiều dự án IEO bước đầu kết nối với công chúng.

Sau khi tìm hiểu sơ lược về sàn gate.io, chúng ta sẽ đánh giá về độ uy tín của nó.

Sàn gate.io có đáng tin?

Cộng đồng người dùng khổng lồ trên toàn thế giới, cùng với khối lượng giao dịch khủng diễn ra mỗi ngày đã phần nào chứng minh được chất lượng của sàn giao dịch gate.io trong mắt người dùng. Tuy nhiên, thông tin về đội ngũ phát triển vẫn còn khá hạn chế, chưa đủ rõ ràng, dẫn đến việc nhiều nhà đầu tư nghi ngại về độ an toàn, cũng như khả năng chuyên môn của các thành viên.

Các chính sách của sàn đều được công bố minh bạch, rõ ràng. Phí giao dịch cố định là 0.2% và không có thêm bất kỳ phụ phí ẩn nào khác.

Hệ thống giao dịch chất lượng, có thể thực hiện lệnh nhanh, không bị tắc nghẽn dù có đang trong giờ cao điểm. Hệ thống bảo mật xác minh 2 lớp theo chuẩn ngân hàng quốc tế, giúp bảo vệ tối đa tài sản của người dùng trước sự đe dọa tấn công  từ tin tặc.

Đánh giá chung thì sàn gate.io là một sàn uy tín và chất lượng. Bạn có thể tin cậy và gửi tiền đầu tư của mình vào sàn giao dịch này. Số lượng coin khủng, thanh khoản cao, nhiều dịch vụ hấp dẫn, ... là thiên đường cho những trader thoải mái vùng vẫy và kiếm tiền.

Thực hư việc gate.io lừa đảo

Gate.io đã trải qua nhiều giai đoạn sóng gió kể từ lúc mới thành lập. Nhiều biến cổ xảy ra, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của sàn. Điển hình nhất là việc sàn này bị hacker tấn công và cướp mất đến 7000 BTC. Sự cố này xảy ra đã làm chấn động thị trường tiền điện tử vào thời đó. Gate.io đứng trước thảm họa vô cùng lớn với nguy cơ sụp đổ ngay trước mắt.

Đánh giá sàn gate.io

Sàn đã nhanh chóng đứng dậy và lấy lại lòng tin của các nhà đầu tư bằng cách nâng cấp hệ thống bảo mật của mình. Cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn nhằm giữ chân khách hàng. Sau đó, việc thực hiện những dự án IEO thành công đã trở thành điểm nhấn, thu hút người dùng đến với sàn giao dịch này một lần nữa.

Có thể thấy, sàn gate.io đã nỗ lực để khắc phục sai lầm của mình. Một sàn lừa đảo thì sẽ không cố gắng đến vậy. Tin đồn gate.io lừa đảo là không có thực. Hiện tại, chất lượng giao dịch tại sàn được đánh giá rất tốt, cùng nhiều sản phẩm dịch vụ hấp dẫn. Không có lý do gì để bạn ngần ngại đăng ký tài khoản tại một sàn chất lượng như vậy cả.

Trên đây là thông tin cơ bản về sàn gate.io. Hy vọng đây sẽ là nơi giao dịch lý tưởng giành cho bạn.


Sobre esta noticia

Autor:
Kdnjnjw (6 noticias)
Visitas:
6361
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.